Khóa thông minh Kaadas – Công nghệ mới cho ngôi nhà Việt

Mỗi ngày bạn đều ra khỏi nhà và khóa cửa lại khi không có ai trong nhà. Sẽ có một vài lần bạn để quên chìa khóa trong phòng và đóng sập cửa lại. Cũng sẽ có những lần, vì vội vã, vì nhiều tố khác nhau mà bạn đánh mất chìa khóa. Và lại phải chờ đợi và dành thời gian đi đánh lại khóa. Tất cả những điều này không bao giờ còn là nỗi lo của bạn nữa khi bạn sử dụng khóa thông minh kaadas.

khóa thông minh kaadas

 

Khóa thông minh kaadas là gì?

Hiện nay, con người thường hướng đến những ngôi nhà thông minh, tiện ích. Tức ở trong ngôi nhà đó sẽ được gắn những chiếc khóa cửa thẻ từ. Hay những chiếc khóa cửa cảm ứng cũng sẽ là những sự lựa chọn tốt cho chủ sở hữu của ngôi nhà. Vậy khóa thông minh là gì?

Khoa thong minh kaadas là một loại khóa được gắn cho ngôi nhà. Ở đó, khóa cửa sẽ sử dụng công nghệ thông mình như cảm ứng hoặc vân tay, mật mã. Khóa cửa vân tay Kaadas sẽ sử dụng công nghệ vân tay để khóa mở cửa. Với công nghệ này, chiếc cửa nhà bạn sẽ mở được khi bạn sử dụng vân tay đã được nhận diện trên máy để vào nhà. Tương tự, nếu sử dụng khóa cửa mật mã thì bạn chỉ cần nhớ mật mã và thực hiện bấm mã đó trước khi vào nhà.

khóa thông minh kaadas

 

Khóa cửa thông minh Kaadas – Sự lựa chọn mới cho ngôi nhà Việt

Khóa cửa được mở khóa bằng vân tay, mật mã là một ứng dụng công nghệ hiện đại vào ngôi nhà Việt. Ứng dụng này giúp cho những ngôi nhà được bảo vệ an toàn hơn. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh được sự phát triển vượt bậc của ngôi nhà Việt.

Khóa thông minh Kaadas đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể sử dụng khóa cửa thẻ từ, chỉ cần quẹt thẻ và vào nhà. Điều này sẽ có nhiều tiện ích. Nhưng nếu không may, bạn để quên thẻ hay mất thẻ thì việc vào nhà cũng sẽ hơi khó khăn. Do vậy, hãy chuẩn bị khóa cửa dự phòng khi sử dụng cửa nhà kiểu như thế này nhé!

Ngoài ra, để không phải lo lắng về quên khóa, đánh rơi thẻ từ thì những chiếc cửa sử dụng khóa vân tay Kaadas sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần bấm đúng mật mã và vào nhà. Hay chỉ cần check vân tay, đúng cửa sẽ mở và vào nhà thôi.

khóa thông minh kaadas


Tất cả những ưu điểm này sẽ dành cho ngôi nhà của bạn khi lựa chọn khóa thông minh kaadas. Để tham khảo về những mẫu khóa cũng như được tư vấn lựa chọn phù hợp, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.2047. Ngôi nhà thông minh ở vĩnh phúc, tiện ích hiện đại sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn

Các tin khác