Công ty vinmat hợp tác công trình xây dựng VINHOME REVESIDE

Công ty TNHH thiết bị vật liệu xây dựng vinmat hiện đang hợp tác cùng công trình xây dựng VINHOME REVESIDE.Công trình VINHOME REVESIDE là một trong những công trình sang trọng và hiện đại bậc nhất của việt nam.

Trên diện tích 183,5 ha, Vinhomes Riveriside dành 60 ha cho không gian chung (công viên, cây xanh, mặt nước); 50 ha cho hệ thống đường giao thông, còn lại là các công trình xây dựng thấp tầng với mật độ xây dựng rất thấp. Khu đô thị Vinhomes Riverside được chia thành 5 khu biệt thự mang tên các loài hoa: Khu Bằng Lăng, Khu Hoa Sữa, Khu Hoa lan, Khu Hoa Phượng và Khu Anh Đào.

công ty thiết bị vật liệu xây dựng vinmat

Các biệt thự đơn lập và song lập tại Vinhomes Riverside được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, có diện tích từ 111 m2 đến 2000 m2, đều có mặt hướng thủy với thảm cỏ, vườn cây trái rộng đến tận bến thuyền riêng

Các thiết bị phụ kiện nhôm kính được sử dụng sản phẩm phụ kiện kinlong của công ty thiết bị vật liệu xây dựng vinmat . những sản phẩm phụ kiện kinlong luôn được các chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng lựa chọn.

 

Các tin khác